Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển Gcash.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển Gcash.Rank Tài khoản Số tiền
Đang tải

Xuất thẻ GCash mất phí 1%. Nhận về 100% giá trị thẻ GCash

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

Nạp qua hình thức thẻ GCash, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  BenQ Zowie Viet Nam CS:GO Cup 2017: Lần đầu tiên CS:GO Nam - Bắc "quy về một mối"

  Có thể nói cộng đồng CS:GO tại Việt Nam có quy mô không kém gì các game FPS khác, thậm chí còn có mặt áp đảo hơn khi đây là tựa game rất được ưa chuộng ở cả trong Nam cũng như ngoài Bắc. Thế nhưng giải đấu giúp CS:GO hai miền gắn kết với nhau hơn lại là một trở ngại không hề nhỏ, có chăng chỉ là những sân chơi phong trào, và diễn ra một cách tự phát.

  Nhận ra tầm ảnh hưởng và hiệu ứng rất lớn của việc này đối với cộng đồng CS:GO tại Việt Nam, trong lần đầu tiên góp mặt tại Giải Thể thao Điện tử báo Thanh Niên Game, CS:GO sẽ quy tụ các giải cộng đồng về một sân chơi chung mang tên BenQ Zowie Viet Nam CS:GO Cup 2017. Chắn chắn sân chơi này hứa hẹn sẽ đem tới cho khán giả một ngày hội thực sự của bộ môn FPS khi có sự tham gia của những Team mạnh hàng đầu của cả 2 cộng đồng Nam, Bắc.

  Với nền tảng là các giải đấu hàng đầu 2 khu vực Bắc Nam, ban tổ chức Giải Thể thao Điện tử báo Thanh Niên Game mong muốn tạo sân chơi chuyên nghiệp, cao cấp và có giá trị cho cộng đồng CS:GO Việt Nam thông qua việc lần đầu tiên “quy về một mối” các đội tuyển cũng như game thủ toàn quốc. Hai giải đấu đó đã được công bố bao gồm:

  - Southern CS:GO League 2017 – nơi quy tụ cộng đồng người chơi CS:GO phương Nam

  - HANOI CS:GO Semi Pro Tournament – sân chơi hàng đầu của các đội tuyển khu vực phía Bắc.

  Lịch thi đấu chi tiết BenQ Zowie Viet Nam CS:GO Cup 2017:

   

  Untitled.png

  Đáng chú ý, giải BenQ Zowie Viet Nam CS:GO Cup 2017 sẽ sử dụng nền tảng challengeme.gg để mang đến trải nghiệp chuyên nghiệp hơn cho các đội tuyển tham dự.

  Trang thông tin chính thức của giải: game.thanhnien.vn

  * Vào cuối tuần này 27-28/05/2017, giải đấu HANOI CS:GO Semi Pro Tournament sẽ chính thức diễn ra. Mọi thông tin chi tiết cũng như những diễn biến đáng chú ý nhất tại 2 giải đấu này sẽ được CSPROTV cập nhật và gửi tới các bạn sớm nhất tại http://cspro.tv/ và Fanpage CsproTVGroup CS:GO GameTV

  ===

  Dòng màn hình BenQ Zowie XL được ưa chuộng và tin dùng bởi các game thủ chuyên nghiệp sử dụng độ phân giải Full-HD (1920 x 1080) và TẦN SỐ QUÉT “khủng” nhất hiện nay lên đến 240Hz. Màn hình BenQ Zowie hỗ trợ thiết kế công thái học giúp game thủ tăng giảm độ cao ở mức 0 – 14cm, tùy chỉnh góc nhìn, chân đế trục xoay 180 độ. Riêng với mã màn hình BenQ Zowie XL2540 được thiết kế độc đáo với 2 màn chắn sáng để game thủ tập trung hơn khi chơi game. Màn hình BenQ Zowie XL có nhiều kích thước khác nhau từ 24” đến 27”, tần số quét 144Hz/ 240Hz đảm bảo độ mượt và trải nghiệm game tốt nhất.

  Ngoài các công nghệ tần số quét cao cũng như cải thiện độ sáng, màn hình BenQ Zowie XL hỗ trợ 1 số tính năng đặc biết dành cho các game thủ chuyện nghiệp như: Black eQualizer tăng cường độ sáng cho những vùng bị tối trong game cộng thêm 1 bộ điều khiển bên ngoài có thể nhanh chóng thay đổi các thiết lập cho từng thể loại game.

  Gió