Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển Gcash.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển Gcash.Rank Tài khoản Số tiền
Đang tải

Xuất thẻ GCash mất phí 1%. Nhận về 100% giá trị thẻ GCash

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

Nạp qua hình thức thẻ GCash, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  Đại diện của HaNoi.Vortex: "Công tác chuẩn bị hiện tại là rất tốt, mọi thứ đều đã sẵn sàng!"

  Để biết thêm về công tác luyện tập của các đội cho vòng Main Event sắp tới giải đấu Road To Busan 2017, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện ngắn với bạn Nguyễn Anh Hiệp leader đội tuyển HaNoi.Vortex, nhà vô địch vòng sơ loại khu vực Hà Nội.
  Phóng viên: Chào bạn, trước tiên cảm ơn bạn đã tham gia buổi phỏng vấn ngắn của CsproTV về vòng Main Event giải đấu Road To Busan sắp tới.
  Drake: Vâng! xin chào anh.
  Phóng viên: Bạn có thể giới thiệu một chút về bản thân cũng như vai trò trong team của bạn là gì không?  
  Drake: Mình tên thật là Nguyễn Anh Hiệp, tên "ingame" của mình là Drake. Hiện tại thì mình đang chơi cho team HaNoi.Vortex với vị trí là Ingame leader.
  Phóng viên: Cơ duyên nào đã đưa bạn đến với tựa game CS:GO?
  Drake: Hồi trước thì mình đã từng có một thời gian thử sức với HoN và Dota 2 cùng một người anh. Sau đó một thời gian thì anh ấy rủ mình qua chơi thử CS:GO với mục đích ban đầu là để giải trí, nhưng khi chơi đc 2, 3 tháng thì mình thấy đây là một game hay nên muốn đi sâu hơn.

  Phóng viên: Bạn có thể giới thiệu đôi chút về Team Hanoi.Vortex được không?
  Drake: Hiện tại, team có Drake, Renovatino, Kun, Mandy và Fuji. Lúc đầu team line-up chưa được ổn định nên mình đã nhờ anh Leopard trợ giúp thêm. Còn khi team mới thành lập thì đây thật ra là team của anh bNy. Khi đấy thì có mình, Reno, Kun, Mandy và anh bNy. Sau một thời gian chơi có lẽ anh bNy cảm thấy không hợp nên đã rút lui, nên mình đã mời anh Leopard về để "standin" bắn giúp bọn mình giải Asus.
  Phóng viên: Ở vòng loại vừa rồi team có đạt được chức vô địch, bạn có nhận định gì về trận chung kết đó, cũng như đối thủ của mình team Relax.Project?
  Drake: Đó là trận chung kết đầu tiên của team khi vừa mới thành lập, và do thể thức bắn chỉ trong một ngày nên mọi người cũng hơi mệt. Đối thủ của bọn mình là Relax.Project họ là những người đồng đội cũ. Đó là Shouta, bNy, Rèo nên khi bắn trận chung kết mình thấy khá căng thẳng. Tuy nhiên mọi người trong team HaNoi.Vortex đều đã thi đấu rất tốt nên kết quả vừa rồi mình thấy rất vui =)).

  Phóng viên: Chỉ còn ít ngày nữa vòng Main Event giải Busan sẽ bắt đầu, các bạn đã có sự chuẩn bị gì chưa?
  Drake: Bọn mình đã có những buổi tập rất quan trọng, phần lớn là để sửa lỗi sai cá nhân và lỗi giao tiếp giữa mọi người với nhau. Công tác chuẩn bị hiện tại là rất tốt, mọi thứ đều đã sẵn sàng!
  Phóng viên: Đội tuyển nào mà bạn cảm thấy e ngại nhất khi đối đầu tại vòng Main Event giải Busan?
  Drake: Tất nhiên là các đội đang dẫn top đầu như Ultimate,Vikings.Sabertooth, 24BHB và Rebellion của johnnyP. Ngoài ra thì đội trẻ của Rebellion cũng có skill rất tốt. Nhưng đội mình thấy e ngại nhất vẫn là Vikings.Sabertooth của Hoag.  Phóng viên: Đây là giải đấu quy tụ được những đội tuyển hàng đầu của hai cộng đồng CS:GO Bắc - Nam. Cảm nhận của bạn và các đồng đội trong Team như thế nào khi biết những thông tin này?
  Drake: Mọi người team mình thì có vẻ rất muốn thắng Ultimate. Cá nhân mình thì thấy rất vui vì team mới được thành lập đã vào được vòng top 8 đội mạnh nhất, mình nghĩ đây là cơ hội giúp bọn mình có thể học hỏi và cọ sát với nhiều team mạnh.
  Phóng viên: Cuối cùng, bạn có điều gì muốn gửi gắm tới các thành viên Team mình và Ban tổ chức?
  Drake: Mình chúc các đồng đội thi đấu tốt, chúc ban tổ chức có một giải đấu thành công.
  Phóng viên: Cảm ơn bạn đã bớt chút thời gian tham gia phỏng vấn, chúc bạn và team đạt được kết quả tốt trong vòng Main Event sắp tới.
  ===
  Giải đấu CS:GO Road To Busan 2017
  Đơn vị tổ chức: GameTV và Cyzone

  Khởi tranh từ ngày 19/8/2017 đến 30/8/2017

  Mọi thông tin chi tiết về giải đấu sẽ được chúng tôi cập nhật trên website: cspro.tv, Fanpage: Cspro TV và website: gamesworld.vn kính mời các bạn chú ý đón xem.