Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển Gcash.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển Gcash.Rank Tài khoản Số tiền
Đang tải

Xuất thẻ GCash mất phí 1%. Nhận về 100% giá trị thẻ GCash

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

Nạp qua hình thức thẻ GCash, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  Đội tuyển CS:GO GameTV đã đặt chân tới Giao Châu Trung Quốc và sẵn sàng chinh phục WESG Châu Á 2017

  Như đã đưa tin ở những bản tin trước, thì ngày hôm nay, đội tuyển CS:GO GameTV đã đặt chân tới Giao Châu, Trung Quốc một cách an toàn mặc dù có đôi chút mệt mỏi sau chuyến bay dài.

  Những hình ảnh đầu tiên của đoàn CS:GO GameTV tại Giao Châu Trung Quốc

  Kể từ khi biết sẽ thi đấu tại bảng C với những đối thủ cực kỳ mạnh của Châu Á, đội tuyển CS:GO GameTV đã có những kế hoạch tập luyện cũng như chế độ ăn ngủ nghỉ điều độ để có sự chuẩn bị tốt nhất, kỹ lưỡng nhất cho giải đấu WESG Châu Á - Thái Bình Duong 2017.

  Ngay sau khi tới Giao Châu, các game thủ Việt Nam đã bắt tay test thử địa điểm thi đấu để có những thao tác làm quen dần với điều kiện cơ sở vật chất, máy móc tại đây.

  Được kỳ vọng tương đối nhiều tại lần du đấu lần này, cả GameTV cũng như UTM đều mang trên mình những hi vọng giúp nền CS:GO VN trở lại với đấu trường quốc tế. Còn nhớ những năm 2013 khi Skyred lần đầu tiên tham dự một vòng chung kết thế giới, khán giả Việt Nam đã được trải nghiệm những cung bậc cảm xúc mà chưa bao giờ có được. Tới giải đấu lần này, lại một lần nữa, cổ động viên nhà lại mong chờ. Mong chờ một thành tích? Không, chúng ta mong chờ ở tinh thần game thủ, chúng ta chờ đợi ở một lối chơi mang đậm phong cách Việt. Có thể chúng ta thua, nhưng hãy để thất bại ấy là dấu ấn của người Việt tại WESG 2017. Tôi tin, những chàng trai của Việt Nam sẽ làm được điều đó.

  Chi tiết bảng đấu của GameTV và UTM tại sân chơi này như sau:

  Những trận đấu đầu tiên sẽ bắt đầu vào ngày 18/01/2018 và sẽ được TTT trên các kênh sóng của GameTV cũng như CSProtv. Rất mong quý vị và các bạn đón xem.!

  Gió