Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển Gcash.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển Gcash.Rank Tài khoản Số tiền
Đang tải

Xuất thẻ GCash mất phí 1%. Nhận về 100% giá trị thẻ GCash

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

Nạp qua hình thức thẻ GCash, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  Dự đoán những thế lực của Road to Busan 2017 tại Hà Nội

  Cuối tuần này ngày 19 - 20/8, giải đấu Road To Busan 2017 sẽ chính thức khởi tranh tại 2 thành phố lớn Hà Nội và Sài Gòn. Giải đấu là nơi quy tụ những top team hàng đầu khắp mọi miền đất nước, chúng ta hãy cùng điểm qua các đội tuyển nổi bật của khu vực Hà Nội, nơi mà nền CS:GO đang phát triển mạnh mẽ.


  Đầu tiên phải kể đến đó chính là Vikings.Sabertooth, họ đang là đội tuyển có phong độ tốt nhất thời điểm hiện tại với rất nhiều thành tích xuất sắc trong thời gian gần đây. Mới đây nhất là chức vô địch ROG MASTERS 2017 danh giá sau khi đánh bại team Ultimate trong trận chung kết căng thẳng. Sở hữu đội hình có sức trẻ cộng với kỹ năng vượt trội, việc đánh bại Vikings.Sabertooth bây giờ là điều khó khăn hơn bao giờ hết.

  Vikings.Sabertooth đang có sức mạnh đáng gờm

  Cái tên tiếp theo mà chúng ta cần phải nhắc đến chính là Ultimate Esport, tiền thân của team Vikings.Vortex. Được biết đến là đội tuyển giàu kinh nghiệm với nhiều lần chinh chiến trên đấu trường trong nước và quốc tế, Ultimate đã giành được vô số những thành tích đáng nể như: Vô địch SAMSUNG CS:GO Championship 2017, vô địch RAZER RISING STAR SEA League #2 qualifier 2016... Trong thời gian gần đây, thành tích của Ultimate có sự suy giảm, tuy nhiên họ đã có sự bổ xung nhân sự nhanh chóng, naokai - cựu thành viên team The Last Time thế chân vào vị trí của Renovatino. Sự thay đổi này đã đem về ngôi vị Á quân ở ROGMASTERS 2017. Hy vọng rằng Road To Busan 2017 sẽ là nơi Ultimate lấy lại vị thế của mình.

  Road To Busan 2017 sẽ là nơi Ultimate lấy lại vị thế của mình

  Bên cạnh đó, 24BHB chính là team Threats cũ, họ được đánh giá là một trong những top team của cộng đồng CS:GO Việt Nam. Với những thành viên lâu đời như: d@rklord - đội trưởng của 24HB từng là thành viên của Skyred game thủ có nhiều kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp, Stalker, BOSS, KaiseR hay cLb. Tất cả sẽ đều có thể là nhân tố quyết định bộ mặt của 24BHB. Với khát khao và đội hình đồng đều, 24BHB được dự đoán sẽ gây ra nhiều khó khăn cho cả Vikings.Sabertooth và Ultimate.

  24BHB được dự đoán sẽ gây ra nhiều khó khăn tại giải đấu lần này (ảnh từ ROGMASTER2017)

  Cuối cùng là team GameTV, dù là một team mới thành lập nhưng họ có những tên tuổi lâu đời từ team Phoenix Cyber cũ của làng cs:go Việt Nam như: Valley, Oncuber, Beo, Bocap…Để chuẩn bị cho chặng đường Road To Busan 2017, GameTV đã có sự thay đổi về đội hình khi mà Shin sẽ thay thế vị trí của Cáo. GameTV đang tràn đầy sự tự tin vào một giải đấu thành công của team.
  ====

  Mọi thông tin chi tiết về giải đấu sẽ được chúng tôi cập nhật trên website: cspro.tv, Fanpage: Cspro TV và website: gamesworld.vn kính mời các bạn chú ý đón xem.