Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển Gcash.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển Gcash.Rank Tài khoản Số tiền
Đang tải

Xuất thẻ GCash mất phí 1%. Nhận về 100% giá trị thẻ GCash

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

Nạp qua hình thức thẻ GCash, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  G2 Esports và Cloud9 khởi động vòng playoffs ELEAGUE CS: GO Premier

  Sau một tháng tranh đấu gay gắt, 8 đội trên 16 đội tham gia giải đấu ELEAGUE đã xuất sắc đánh bại các đối thủ để tiếp tục thi đấu tại vòng playoffs giải ELEAGUE CS: GO Premier.

  Giai đoạn playoffs bốn ngày sẽ bắt đầu vào ngày 10 tháng 10 với tứ kết và tiếp tục cho đến ngày 13 tháng 10, trước khi người chiến thắng trong loạt giải đấu được trao vương miện.

  Cloud9 và G2 Esports sẽ khởi động giai đoạn playoff  bằng một trong ba trận đấu được mong chờ nhất ở vòng tứ kết vào ngày 10 tháng 10 lúc 2 giờ chiều theo múi giờ ET. Ngay sau trận đấu này sẽ là cuộc đối đầu giữa Astralis và Fnatic vào lúc 4:30 chiều cùng ngày.

  Nửa sau của vòng đấu sẽ tiếp tục vào ngày hôm sau, với FaZe Clan và Team EnVyUs sẽ tranh đấu vào lúc 2 giờ chiều ngày 11 tháng 10. Vòng bán kết cuối cùng sẽ được xác định trong trận đấu giữa North và Heroic vào ngày hôm sau lúc 4:30 chiều.

  Sau khi tất cả các trận đấu tứ kết kết thúc, vòng bán kết sẽ diễn ra vào ngày hôm sau tức là ngày 12 tháng 10, với trận đầu tiên bắt đầu lúc 2 giờ chiều và thứ hai lúc 4:30 chiều.  Sau đó, trận chung kết được mong chờ nhất của loạt giải đấu ELEAGUE sẽ diễn ra giữa hai đội xuất sắc nhất vào lúc 10 giờ tối ngày 13 tháng 10.

  Nguồn: dotesports.com