Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển Gcash.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển Gcash.Rank Tài khoản Số tiền
Đang tải

Xuất thẻ GCash mất phí 1%. Nhận về 100% giá trị thẻ GCash

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

Nạp qua hình thức thẻ GCash, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  Molotov-smoke bug lỗi cuối cùng cũng đã có lời giải

  Molotov-smoke bug, lỗi khiến cho bom khói bị xịt, đã được Valve khắc phục sau hàng tháng gây chấn động cộng đồng CS:GO toàn cầu.

  Khi một người chơi ở vị trí chịu tác động của lựu đạn hoặc bom xăng, họ sẽ mất một lượng máu rất lớn hoặc thậm chí phải nằm xuống. Và khi buộc phải cầu cứu tới bom khói có khả năng dập lửa từ bom xăng molotov, thì nó lại khiến cho người chơi “ra đi” nhanh hơn?!

  Lỗi này đã trở thành một vấn đề nghiêm trọng thực sự ảnh hưởng tới tất cả những trận đấu thông thường và cả cấp độ chuyên nghiệp của CS:GO. Nó đẩy các team vào tình trạng tồi tệ khi thực tế mọi chuyện chưa xấu đến mức vậy – khi mà quả bom khói đã khiến cho nhiều player rơi vào vào tình trạng dở khóc dở cười.

  Vấn đề trở nên rõ ràng hơn khi các team bước vào những round đấu đầu tiên hay trong những thế trận cần tấn công bomb site.

  Các map Overpass, Inferno và Cache thường xuyên chịu ảnh hưởng bởi bug này. Nguyên nhân được cho là các chi tiết ở các map đang gặp trục trặc khiến cho quả bom khói bị nảy bật không đúng với ý đồ của Valve…

  Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, nó cũng đã được sửa và người chơi sẽ không còn phải quá lo ngại về những quả bom khói do chính mình ném ra nữa.

  Nguồn: Dot Esports