Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển Gcash.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển Gcash.Rank Tài khoản Số tiền
Đang tải

Xuất thẻ GCash mất phí 1%. Nhận về 100% giá trị thẻ GCash

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

Nạp qua hình thức thẻ GCash, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  Nhìn lại những đại diện có mặt tại trận chung kết tổng giải đấu Road To Busan: Kẻ tám lạng - Người nửa cân

  Vòng sơ loại giải đấu Road to Busan đã kết thúc nhưng những dư âm cùng dự đoán ngày càng nhiều và lớn dần hơn theo thời gian. Không chỉ là một sân chơi mang tính cạnh tranh cao, đặc biệt giữa các đội tuyển CS:GO của 2 miền Bắc Nam, mà đây còn là 1 giải đấu tầm cỡ quốc gia đem tới cơ hội tham dự vòng chung kết thế giới. Chỉ vậy thôi là quá đủ cho một sức hút không thể “cưỡng lại” nơi Road To Busan đang mang trọng trách tìm kiếm đại diện ưu tú nhất của CS:GO Việt Nam góp mặt tại đấu trường thế giới sẽ diễn ra vào đầu tháng 11 năm nay. Vậy những cái tên có mặt trong trận chung kết tổng có gì đặc biệt?

  Thời điểm này, không ai có thể khẳng định chắc chắn là đội nào sẽ là người tới Busan. Tuy nhiên đây là 1 giải đấu đòi hỏi sự bền bỉ ở tính chất đường trường, vì vậy trong mỗi team cần phải có những thành viên kinh nghiệm cùng cái đầu lạnh trước những trận đấu căng thẳng đòi hỏi sự bình tĩnh và lỳ lợm.

  Chúng ta biết tới 24BHB (tiền thân là Threats) nắm trong tay những “con bài” vốn dĩ đã có quá nhiều “thâm niên” trong nghề như Stalker, BOSS, KaiseR hay cLb. Đó là điều kiện giúp 24BHB đứng vững trong những trận cầu thép mang tính bước ngoặt.

  Kinh nghiệm thôi là chưa đủ, bộ môn CS:GO là 1 trong những game FPS mang tính chiến thuật rất cao. Vì vậy, ngoài những tích lũy qua năm tháng thì việc linh hoạt, tư duy thay đổi theo thời gian là 1 yếu tố hết sức quan trọng. Rebellion.Y đang làm được điều đó. Những gì họ đang triển khai cho các mục tiêu chinh phục sắp tới rất nghiêm túc và chuyên nghiệp. Đội hình bao gồm những cá nhân trẻ, đầy nhiệt huyết và đam mê chắc chắn sẽ là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch của giải đấu lần này.

  Team Relax.Project tại Road To Busan

  Kinh nghiệm, kỹ năng, hay tư duy thay đổi ...tất cả sẽ làm nên một giải đấu tuyệt vời cho bất cứ đội tuyển nào tận dụng và khai thác triệt để lợi thế của từng thành viên trong team. Không chỉ có 24BHB hay Rebellion.Y, mà những đại diện khác có mặt trong vòng chung kết này đều là rất xứng đáng và không thể nói trước được điểu gì sẽ diễn ra. Những Sabertooth.Vikings hay Ultimate, thậm chí là HaNoi.Vortex, Relax.project...cùng tràn trề hi vọng cho tấm vé tới Busan vào tháng 11 này.

  Khi vòng chung kết chưa được diễn ra thì mọi dự đoán đều mang tính chất tương đối. Hãy cùng theo dõi website cspro.tv để cập nhật sớm nhất những thông tin liên quan tới giải đấu này.
  ===
  Giải đấu CS:GO Road To Busan 2017
  Đơn vị tổ chức: GameTV và Cyzone
  Khởi tranh từ ngày 19/8/2017 đến 30/8/2017

  Gió