Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển Gcash.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển Gcash.Rank Tài khoản Số tiền
Đang tải

Xuất thẻ GCash mất phí 1%. Nhận về 100% giá trị thẻ GCash

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

Nạp qua hình thức thẻ GCash, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  Road To Busan 2017: Kết thúc vòng sơ loại 2 khu vực - Bất ngờ nối tiếp bất ngờ

  Trải qua 2 ngày thi đấu cuối tuần với rất nhiều những bất ngờ kịch tính nhưng không kém phần hấp dẫn, cả 2 khu vực bao gồm Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đã tìm ra cho riêng mình 2 đại diện ưu tú nhất tham gia vòng chung kết của giải đấu Road To Busan.

  Diễn ra trọn vẹn trong ngày 19/08 vừa qua, vòng sơ loại giải đấu Road To Busan khu vực Hà Nội đã chứng kiến khá nhiều tiếc nuối và vui mừng với những kết quả khó có thể nói là không nằm trong dự kiến của đa số người hâm mộ.

  Kết quả chi tiết vòng sơ loại giải đấu Road To Busan khu vực Hà Nội

  Một trong nhiều ứng cử viên vô địch của sân chơi này là GameTV đã bị loại ngay từ vòng tứ kết trước đội tuyển Relax.Project (đại diện này sau đó có mặt trong trận chung kết những thất bại). Đây có thể nói là cú sốc rất lớn cho các fan hâm mộ GameTV khi biết rằng, trước giải đấu các thành viên trong Team lên lịch tập luyện rất nghiêm túc đồng thời đặt ra kỳ vọng lớn tại giải đấu “khủng” lần này. Chắc chắn GameTV sẽ còn cần cải thiện rất nhiều trong thời gian sắp tới về các phương diện khác nhau để hiện thực hóa những mục tiêu đặt ra đồng thời đủ khả năng chinh phục đỉnh cao mong muốn. 

  "Gương mặt" đại diện HaNoi.Vortex của Hà Nội tham gia trận chung kết giải đấu Road To Busan

  Sau khi vượt qua rất nhiều đối thủ mạnh khác, đội tuyển HaNoi.Vortex đã tự điền tên mình vào trận chung kết tổng của giải đấu Road To Busan này. Chúc mừng đại diện của Hà Nội và xin chúc đội tuyển HaNoi.Vortex sẽ thi đấu đúng phong độ và có những chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu đầy cam go phía trước để giành tấm vé tới Busan tham gia vòng chung kết CS:GO thế giới.

  Vô địch: HaNoi.Vortex

  Giải nhì: Relax.Project

  Đồng giải 3: Ez Busan, Green9

  Cách đây vài giờ đồng hồ thì vòng sơ loại khu vực thành phố Hồ Chí Minh cũng kết thúc với cái tên quen thuộc được xướng trên bục nhận giải cao nhất đó là Rebellion.Y. Khác với thể thức loại trực tiếp ở khu vực Hà Nội, khu vực miền Nam thi đấu nhánh thắng nhánh thua đem tới cơ hội sửa chữa những sai lầm của các đội tuyển ở lần 1 xảy chân. Và có thể nói, chính thể thức này đã giúp Rebellion.Y vượt qua rất nhiều đối thủ khác để cùng đại diện HaNoi.Vortex bước vào trận chung kết tổng.

  Kết quả chi tiết vòng sơ loại giải đấu Road To Busan khu vực thành phố Hồ Chí Minh (click ảnh để xem chi tiết)

  Thật vậy, ở bán kết nhánh thắng, đội tuyển này đã để thua CoolzGaming với tỷ số không tưởng 9-16. Thế nhưng mọi chuyện mới chỉ bắt đầu từ đây. Sau thất bại này, Rebellion.Y như sực tỉnh và thi đấu không còn gì để mất. Liên tiếp có những chiến thắng quan trọng ở nhánh thua để rồi gặp lại chính CoolzGaming ở trận đấu cuối cùng phân hạng vô địch. Tại đây, Rebellion.Y với khao khát trả lại những gì đã vay trước đó của CoolzGaming bằng chiến thắng thuyết phục với tỷ số 2-1 tổng 3 map đấu để tràn trề hi vọng có mặt tại Busan tham gia vòng chung kết thế giới sắp tới. Rào cản còn lại duy nhất của đại diện thành phố Hồ Chí Minh này đó chính là HaNoi.Vortex. Hi vọng cả 2 đội sẽ cống hiến cho khán giả những trận đấu hay nhất có thể. Chúc cho 2 đội đạt được phong độ và có được những chuẩn bị tốt nhất trong trận chung kết sắp tới,.

  Vô địch: Rebellion.Y

  Giải Nhì: CoolzGaming

  Đồng giải ba: Invisible Hunts - Nightmare

  ===
  Giải đấu CS:GO Road To Busan 2017
  Đơn vị tổ chức: GameTV và Cyzone
  Khởi tranh từ ngày 19/8/2017 đến 30/8/2017

  Mọi thông tin chi tiết về giải đấu sẽ được chúng tôi cập nhật trên website: cspro.tv, Fanpage: Cspro TV và website: gamesworld.vn kính mời các bạn chú ý đón xem.

  Gió