Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển Gcash.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển Gcash.Rank Tài khoản Số tiền
Đang tải

Xuất thẻ GCash mất phí 1%. Nhận về 100% giá trị thẻ GCash

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

Nạp qua hình thức thẻ GCash, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  Road To Busan: Ngẫm về quá khứ để nhìn vào hiện tại

  Trong lịch sử CS:GO Việt Nam, chúng ta đã từng là một trong những đại diện rất mạnh của Châu Á tham gia vòng chung kết thế giới CS:GO đó là vào năm 2015. Đây có thể nói là thời điểm huy hoàng của nền CS:GO nước nhà khi cái tên Skyred đã tạo nên bất ngờ rất lớn với việc là gương mặt đầu tiên tại giải đấu năm đó của Châu Á tiến tới Vòng Chung Kết The World Championships 2015. Vậy trải qua 2 nằm, CS:GO Việt Nam có gì thay đổi?

  Đội hình Team Skyred trong quá khứ đã từng tham gia vòng chung kết thế giới 2015

  Cách đây 2 năm, niềm vui của các thành viên Skyred không chỉ được lan tỏa khắp cộng đồng mà đó còn là niềm tự hào đánh dấu cho sự phát triển của 1 nền CS:GO còn khá trẻ và nhiều tiềm năng. Về đội tuyển CS:GO Skyred , ông Bầu của Clan Skyred cũng không giấu được niềm vui mừng và hạnh phúc của mình khi nhận được kết quả có phần bất ngờ khi mà chính Việt Nam chứ không phải một quốc gia mạnh nào khác trong khu vực giành lấy chiếc vé đầu tiên trong khu vực châu Á để đến với Serbia  vào tháng 10 năm đó. Với tinh thần cọ xát, giao lưu học hỏi là chính, vì vậy mục tiêu của toàn Team không đặt quá nặng vào thành tích. Đó có thể là lý do khiển Team chưa giành được thứ hạng cao ở đấu trường lớn nhất thế giới này.

  Ultimate - Đại diện đang rất khao khát muốn thể hiện mình khi bơi ra biển lớn

  Sabertooth - Một trong những kỳ vọng của cộng đồng CS:GO Việt Nam tại vòng chung kết thế giới sắp tới

  Kể từ sau thời điểm này, các đội tuyển cũng như phong trào CS:GO của Việt Nam đi xuống khá nhiều. Liên tiếp xuống hạng cũng như thất bại ở nhiều sân chơi khác nhau, các Team CS:GO Việt Nam dần đánh mất thứ hạng của mình trên trường quốc tế. Hai năm qua, chúng ta chưa gây được tiếng vang lớn nào như đã từng làm được vào năm 2015 với Team Skyred. Trở về với thực tại, cộng động CS:GO đang rất kỳ vọng ở những tên tuổi lớn như: Ultimate, Sabertooth, Rebellion,... đặc biệt là cơ hội “hiếm có khó tìm” tham gia vòng chung kết thế giới sẽ diễn ra tại Busan sắp tới.

  Kể từ khi giải đấu CS:GO Thế giới năm 2017 được công bố, đã không ít những thông tin, đồn thổi xung quanh việc liệu đại diện nào của Việt Nam sẽ là cái tên đủ tầm và đủ đẳng cấp bước ra biển lớn? Thời gian sẽ đưa ra câu trả lời phù hợp, chính xác nhất cho thắc mắc đó. Trước mắt, cộng đồng CS:GO cả nước đang hướng tới vòng sơ loại toàn quốc ở 2 "tụ điểm cao thủ" đó là Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh. Được biết đây là một giải đấu rất quy mô và là sản phẩm của Cyzone cũng như GameTV tổ chức. Ở mỗi khu vực sẽ chọn ra 2 team xuất sắc nhất cùng với 4 team invite tham gia vòng chung kết thi đấu online.

  Hi vọng với công tác tuyển chọn kỹ lưỡng cùng sự đầu tư bài bản của các đội tuyển, Việt Nam sẽ một lần đây tiếng vang lớn và khẳng định sức mạnh tới toàn thế giới.

  Mọi thông tin chi tiết về giải đấu sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trên website: Cspro.tv và fanpage: Cspro TV.

  Gió