Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển Gcash.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển Gcash.Rank Tài khoản Số tiền
Đang tải

Xuất thẻ GCash mất phí 1%. Nhận về 100% giá trị thẻ GCash

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

Nạp qua hình thức thẻ GCash, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  Tiền vệ André Gomes của CLB FC Barcelona chính thức "gia nhập" cộng đồng CS:GO thế giới

  Tổ chức eSports hàng đầu châu Âu đã có thêm một khoản tiền đầu tư từ những tên tuổi “nặng ký”.

  Tiền vệ André Gomes của CLB FC Barcelona, Everblue Management của Eric Mindich, MACRO Ventures và Marc Lemann của Go4it là những nhà đầu tư mới nhất của G2

  Thông tin chi tiết về những khoản đầu tư vẫn chưa được tiết lộ. Nguồn kinh phí G2 được “bơm” thêm sẽ được dùng để nâng cấp cơ sở hạ tầng phục vụ cho các tài năng, thúc đẩy giá trị và phát kiến thương hiệu.

  Kể từ khi thành lập vào năm 2013, G2, được sáng lập bởi nhà cựu vô địch thế giới bộ môn Liên Minh Huyền Thoại Carlos "ocelote" Rodriguez, đã đạt được những thành công đáng kể.

  Trong LMHT, đội tuyển của G2 đã giành chức vô địch LCS Châu Âu ở ba mùa giải gần đây nhất và giành Á quân tại 2017 Mid-Season Invitational – để khẳng định vị thế top team tại khu vực. G2 cũng đang sở hữu nhiều đội tuyển trong các bộ môn Counter-Strike: Global Offensive, Hearthstone, Rocket League, Vainglory và Super Smash Bros.

  “Với nhóm hiện tại chúng tôi tự tin có thể tiếp tục con đường phát triển, xây dựng những đội tuyển đẳng cấp thế giới và kiến tạo những giá trị đột phá”, ocelote phát biểu. “G2 rất vui mừng được mời các đối tác vào guồng đam mê thể thao điện tử và cam kết cho sự phát triển toàn cầu của chúng tôi.”

  Các nhà đầu tư mới của G2 tới từ nhiều lĩnh vực khác nhau, như André Gomes vốn là một cầu thủ của CLB lừng danh FC Barcelona. Không có gì ngạc nhiên khi cầu thủ người Bồ Đào Nha là gương mặt mà G2 rất muốn “chào hàng”.

  “Trong thế giới kỹ thuật số đang ngày càng phát triển như hiện nay, tôi thấy được tiềm năng to lớn trong lĩnh vực eSports”, Gomes nói. “Kinh nghiệm phong phú của Carlos tới từ một tuyển thủ chuyên nghiệp, người làm giải trí và ông chủ của một đội tuyển thành công kết hợp với thành tích ấn tượng của G2 khiến khoản đầu tư này hoàn hảo. eSports là thế hệ tiếp theo của thể thao và LMHT là nền tảng của nó.”

  Cùng với một loạt những hợp đồng tài trợ, G2 cũng vừa tham gia vào Inner Circle Sports LLC, một ngân hàng đầu tư thể thao và truyền thông, với tư cách cố vấn chiến lược.

  None (Theo Dot Esports)