Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển Gcash.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển Gcash.Rank Tài khoản Số tiền
Đang tải

Xuất thẻ GCash mất phí 1%. Nhận về 100% giá trị thẻ GCash

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

Nạp qua hình thức thẻ GCash, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  Tìm hiểu về một số vị trí đặt bom trong CS:GO (Phần 1)

  Đâu là vị trí phù hợp nhất để đặt bom trong các map của Counter-Strike: Global Offensive ?

  Kĩ năng đặt bom là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong CS:GO và có thể giúp bạn đi đến chiến thắng. Bạn có thể đặt ở một nơi an toàn nhưng lại khó quan sát hoặc có thể đặt ở một khoảng không và bảo vệ bom ở nhiều vị trí khác nhau. Dưới đây sẽ là một số chiến thuật và vị trí đặt bom chắc chắn sẽ cho bạn lợi thế vào những giây phút quan trọng nhất của trận đấu.

  DUST 2

  A Site:

  • Vị trí thùng Long

  Việc đặt bom ở trên thùng này sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát nó khi ở A Long và khiến CT phải nhảy lên thùng để defuse. Đây là một vị trí đặt rất mạo hiểm bởi bạn sẽ bị lộ rất nhiều khi đặt, tuy nhiên nó lại rất hữu dụng. Nếu bạn có thể áp dụng chiến thuật này khi đấu 1v1 thì chiến thắng chắc chắn đã ở trong tầm tay. Thích hợp khi canh ở Pit hoặc Short.

  • Vị trí Catwalk

  Đa số mọi người đều sẽ đặt bom sát thùng đối diện short. Tuy nhiên, để tăng độ linh hoạt, chúng ta nên đặt bom xa site hơn về phía A short, điều này sẽ giúp cho đồng đội có thể canh bom từ Short, Goose và ngay cả A ramp.

  B Site

  Ở B Site, người chơi có khuynh hướng đặt ở các góc như dưới window hay góc thùng gần cửa. Mặt trái cũng những vị trí đó là người chơi sẽ mất tầm nhìn và chỉ canh bom ở 1 vị trí nhất định. Nếu như bạn có cơ hội thì hãy đặt ở vị trí dưới đây. Với chiến thuật này, bạn có canh bom an toàn hơn ở 3 vị trí là Tunnel, Window và B Door.

  CACHE

  A Site

  • Vị trí Highway

  Với vị trí đặt bom thuận tiện này sẽ khiến đội bạn phải vào thế bí tắc khi bạn đang canh bom ở A Main và Truck.

  • Vị trí Carpark

  Đây là một trong những vị trí hiếm hoi bạn có thể đặt bom mà ít người biết đến. Chiến thuật này khá mạo hiểm nếu không được cover. Tuy nhiên vị trí đặt bom này sẽ khiến đối thủ cực kì lúng túng khi không biết tìm bạn ở đâu. Vị trí này phù hợp khi canh bom ở Blue door hoặc Mid.

  B Site

  Với map Cache, người chơi thường đặt vào trong site và cách đó thường không giúp ích nhiều trong việc canh bom. Thay vào đó bạn có thể đặt ở ngoài rìa site, tùy vào tình huống của trận đấu. Điểm mạnh của cách đặt bom này là bạn có thể canh bom ở mọi vị trí từ Heaven, Checker cho đến Main.

  Còn tiếp…

  Nguồn: Game4v.com