Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển Gcash.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển Gcash.Rank Tài khoản Số tiền
Đang tải

Xuất thẻ GCash mất phí 1%. Nhận về 100% giá trị thẻ GCash

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

Nạp qua hình thức thẻ GCash, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  Ultimate đánh dấu cột mốc chưa từng có trong lịch sử đội tuyển

  Ultimate chính thức có mặt tại Busan. Đây có lẽ là thông tin vui nhất mà cổ động viên đội tuyển này mong ngóng từ lâu. Không chỉ lần đầu tiên góp mặt tại 1 đấu trường đẳng cấp thế giới mà đây lời khẳng định chắc nịch với các đối thủ còn lại trong cộng đồng CS:GO về 1 thế lực đang trở lên đáng sợ hơn bao giờ hết.

  Nhìn lại cái cách mà Ultimate vượt qua 24BHB trong trận chung kết vừa qua tại Road To Busan đầy thuyết phục người ta mới nhận ra rằng, đây chính là sức mạnh của 1 tập thể của 1 lối chơi, lối chiến thuật cộng đồng CS:GO Việt đang mong chờ. Bản lĩnh ở những tình huống then chốt, quan trọng. Tư duy nhạy bén cùng những cá nhân có khả năng tạo đột biến cao đã giúp UTM trở thành đại diện duy nhất của VIệt Nam tham gia giải đấu vô địch thế giới sẽ diễn ra tại Busan vào tháng 11 tới đây.

  Bao gồm những cá nhân còn khá trẻ song hành cũng những tên tuổi đã có “thâm niên” trong “nghề” đang được UTM triển khai rất linh hoạt, đồng thời tạo ra nhiều phương án cả hỗ trợ cũng như tấn công đa dạng hơn.

  Không lấy đâu xa, quan sát trận đấu với 24BHB chúng ta có thể nhìn ra những linh hoạt này mà UTM đang thi triển. Mặc dù bị dẫn trước ở map đấu thứ 1 (Một map đấu rất quan trọng) với tỷ số 10-16, tuy nhiên ở map đấu sau đó, Ultimate biết họ phải làm gì để rồi có được chiến thắng chung cuộc với tỷ số 2-1 về map đấu qua đó chính thức có mặt tại Busan vào tháng 11 tới đây.

  Hi vọng, với những gì mà UTM đã và đang luyện tập thì họ sẽ mang vinh quang về cho CS:GO nước nhà. Khi thi đấu thì giữa các đội tuyển có thể là đối thủ, nhưng khi đã chung 1 mục tiêu là giúp nền CS:GO Việt Nam rạng danh thì đó là lúc mọi sự cổ vũ đều hướng về Ultimate. Chúc cho đại diện của Việt Nam thi đấu thành công và giữ đúng phong độ đạt thứ hạng cao nhất có thể.

  Gió