Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển Gcash.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển Gcash.Rank Tài khoản Số tiền
Đang tải

Xuất thẻ GCash mất phí 1%. Nhận về 100% giá trị thẻ GCash

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

Nạp qua hình thức thẻ GCash, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  Valve nói gì về lỗi "Crouch jump" tại PGL Major Krakow 2017

  “Tại sao các anh không thích nghi?” – trích lời đại diện của Valve khi nói về lỗi  "crouch jump" bug đang gây ra rất nhiều tranh cãi tại PGL Krakow Major 2017.

  Valve vừa đưa ra một câu trả lời bâng quơ tới giới chuyên nghiệp Counter-Strike: Global Offensive, những người đang đưa ra những phàn nàn gay gắt về lỗi điểm nhảy tại PGL Major vào tuần trước.

   "Crouch jump" bug có thể cung cấp cho người chơi về vị trí của địch, không bị phát hiện, bằng cách thực hiện một số kỹ thuật di chuyển kiểu gù-nhảy-gù liên tục – chủ yếu là giúp họ đi vào trạng thái kiểu wallhack.

  Nó đã góp công lớn vào chiến thắng của BIG trước FaZe Clan và cả Cloud9 tại vòng bảng – và chính nó cũng khiến cho đông đảo fan hâm mộ CS:GO thế giới chỉ trích về màn thể hiện của BIG tại PGL Krakow Major 2017.

  BIG khép lại vòng bảng với hệ số 3-0, nhưng để thua ở vòng Tứ kết trước Immortals với tỉ số 1-2.

  Khi những player đem vấn đề này tới gặp trực tiếp Valve tại Major, nhà phát triển chỉ đáp lại gỏn lọn: “Tại sao các anh không thích nghi?”. Rồi gợi ý cho những player chuyên nghiệp nên “tránh những chỗ đó” khi lỗi này có thể bị lạm dụng, theo Finn “karrigan” Andersen của FaZe.

  Việc giám sát của Valve liên quan đến vấn đề này đang khiến một cuộc tranh cãi quy mô lớn nổ ra trong cộng đồng CS:GO tại subreddit và của diễn đàn HLTV. Họ lập luận rằng, nó có thể đem lại cho bên phòng ngự trong CS:GO một lợi thế khổng lồ, mà chủ yếu tới từ việc có được nhiều thông tin quan trọng hơn bên tấn công.

  Lỗi này có thể được sử dụng ở nhiều điểm trong những map đấu lớn như Cobblestones và Inferno. Và nó đang trở thành một cơn đau đầu thường trực ngay cả trong những trận đấu matchmaking.

  Để chống lại bug này, các team thường phải thực hiện “thỏa thuận đàn ông” khi cam kết không sử dụng hoặc cố tình lạm dụng lỗi để đảm bảo tính cạnh tranh được nguyên vẹn.

   

  Nguồn: gamesao