Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển Gcash.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển Gcash.Rank Tài khoản Số tiền
Đang tải

Xuất thẻ GCash mất phí 1%. Nhận về 100% giá trị thẻ GCash

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

Nạp qua hình thức thẻ GCash, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  WESG Châu Á 2017 GameTV đụng độ Gambit ngay tại vòng bảng

  Trên trang chủ của website 2017.wesg.com đã chính thức công bố lễ bốc thăm trong khuôn khổ giải đấu WESG 2017 Châu Á - Thái Bình Dương(APAC) với sự tham gia của 20 đội chia thành 4 bảng đấu.
  Được tổ chức vào tháng 1 tới tại TP.Giao Châu, Trung Quốc. Giải đấu có tổng giá trị giải thưởng lên đến 92,500 USD, và một điều cần quan tâm đó là 6 thứ hạng cao nhất tại giải sẽ được tham gia thi đấu vòng Chung kết Thế Giới với một quỹ giải thưởng lên tới 1,5 triệu USD. 

  Và điều đáng chú ý lần này GameTV đụng độ với Gambit ngay tại vòng bảng đội đang xếp thứ hạng 12 Thế Giới cùng với những đội rất mạnh khác đến từ Singapore và Thái Lan là BOOT-dream[S] và NSPR, đây là một bảng đấu khó dành cho GameTV nhưng có lẽ nó cũng là một phần may mắn khi đội được thi đấu với top team Thế Giới.

  Trong một diễn biến khác tại Bảng D, đội tuyển còn lại của Việt Nam UTM cũng nằm trong một bảng đấu khá khỏ thở khi đối thủ là Recca, Flash Gaming 2 đội được đánh giá mạnh nhất bảng và chắc chắn ẵm cho mình xuất đi tiếp.

  Đương kim vô địch giải đấu WESG APAC 2016

  Giải đấu lần này hai đội tuyển đến từ Việt Nam sẽ gặp phải những thách thức cực kì khó khăn khi phải tranh tài với những đội tuyển được xếp hạng hàng đầu Châu Á. Liệu họ sẽ thi đấu ra sao, hãy cũng theo dõi và cổ vũ cho cả 2 đội trong giải đấu sắp tới nhé!.
  Mọi thông tin chi tiết về giải đấu sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tại website: gametv.vn và fanpage CsproTV, GameTV

   

  Nguồn: gametv.vn